Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog
trentonzjqg126.over-blog.com

15 ưu điểm nhìn từ du an chung cu Quan 4

 

tiện nghi dự án căn hộ Sunshine Horizon

dự án căn hộ Sunshine Horizon là dự án đẳng cấp, sang trọng bậc nhất ngay trung tâm quận 4. dự án thuộc phân khúc dự án đẳng cấp thứ 3 (Sau dự án Sunshine Diamond River và Sunshine City Sài Gòn) của chủ đầu tư Sunshine Group tại nên phố bể Chí Minh.

Nối tiếp hai dự án đã mở bán thành công, dự án Sunshine Horizon được thực hiện mô hình nghỉ ngơi resort 4.0 hiện đại, sang trong và đẳng cấp nhất hiện tại.

nhiên dự án căn hộ Sunshine Horizon sẽ mang đến cho Khách hàng Những tiện ích như nhiên nào? Quý khách hãy cùng Quoc Dung Blog Sơ nét ngay quát bài viết sau đây.

Khám phá dự án căn hộ Sunshine Horizon

Tên dự án: dự án căn hộ Sunshine Horizon.

nhà đầu tư: Tập đoàn Sunshine Group.

vị thế dự án: Số 78, đường Tôn Thất Thuyết – phường 16 – quận 4 – thành phố bể Chí Minh.

Diện tích dự án: 13.827m2.

Quy mô: bao gồm 2 Block, cao tối đa 35 tầng.

tổng .Số căn hộ: 750 chung cư đẳng cấp Với cấu trúc từ một – 3 phòng ngủ.

nay gian dự kiến phát triển dựng: 5 2020.

tại gian dự kiến bàn giao căn hộ: 5 2022.

Pháp lý: Sổ hồng riêng biệt. Đối với công dân tạo quốc tịch Việt Nam sẽ được chứa đựng sổ trong vĩnh viễn. riêng Với người nước ngoài, sẽ được ẩn chứa sở hồng trong số vòng 50 5.

dự án chung cư Sunshine Horizon tọa lạc ở số 78, mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết – Phường 16 – Quận 4 – nên phố hồ Chí Minh. Đây là dự án phát triển theo loại hình chuẩn căn hộ resort 5 sao đẳng cấp, kết thích hợp cùng cấu trúc Smart Living cao cấp tọa lạc trong số loại hàng bậc nhất ở trung tâm quận 4 của nhà đầu tư là SunShine Group.

Quy mô dự án bao gồm có 2 Block căn hộ, tạo chiều cao tối đa là 35 tầng. dự án căn hộ Sunshine Horizon tạo diện tích Các chung cư từ 45m2 – 110m2 Đối với một đên 3 phòng ngủ. nơi tạo thành sự Vượt bậc cho dự án là có trên 800 vườn treo tại Balcon tại từng chung cư, kết phù hợp Đối với đấy là khu vực vườn nhiệt đới tại khu vực lõi trung tâm của dự án Giúp tạo thành một khu vực đô thị resort đẳng cấp thuộc hàng bậc nhất tạo càng không hai tại nên phố hồ Chí Minh.

dự án căn hộ Sunshine Horizon do chủ đầu tư Sunshine Group đầu tư và xây triển dự án. Đây là càng doanh nghiệp có thụ vươn lên lớn mạnh ở sàn bất động sản khu vực Nam Bộ. trong số chừng tại gian mới đây, tạo Những thụ kiện công bố cùng với thời điểm hàng loạt án tạo quy mô và vốn đầu tư khủng.

Sunshine Group là nhà đầu tư tiên phong “nổ phát súng đầu tiên” trong vấn đề ứng dụng công nghệ thông minh vào Những hạng mục của Các Sản phẩm chung cư của Những dự án.

Các dự án thắng lợi của chủ đầu tư này, được sàn BDS ghi nhận và đánh giá cao của nhà đầu tư Sunshine Group bao gồm: Sunshine Diamond River, Sunshine Venicia; Sunshine Crystal, Sunshine City Sài Gòn và Sunshine City Hà Nội.

tiện nghi của dự án Sunshine Horizon

tiện nghi nội khu của dự án Sunshine Horizon

dự án chung cư Sunshine Horizon được nhà đầu tư lý thú chú trọng. dự án này, được đầu tư mạnh dạn, chú trọng trong mỗi tiện nghi.

Sunshine Group luôn lối lại đối tượng Quý khách là tâm chỗ của toàn bộ dự án. do nhiên, Các tiện ích của chủ đầu tư này luôn muốn đem lại cuộc co nen dau tu Sunshine Horizon sinh sống đầy đủ tiện ích cũng như cuộc sinh sống tiến tiến hiện đại nhất.

do vậy, Quý khách hàng chọn Sunshine Horizon khiến nơi sinh sống sẽ được “đánh thức 5 giác quan”, lạc vào một đời sống thoáng mát, trong số lành.

các cơ sở vật chất của dự án chung cư Sunshine Horizon:

- Trung tâm kinh doanh – Mua sắm.

- Công viên nhiệt đới.

- khu vực chạy bộ rộng lớn.

- hồ bơi tràn.

- khu vực tắm nắng.

- Vườn treo Balcon.

- khu vực giải trí – vui chơi dành cho trẻ em.

- Thư viện đọc sách.

- khu tập thể dục – khả năng thao: Gym, Yoga.

- Trung tâm săn sóc sức khỏe – sắc đỉnh Spa, thẩm hảo viện làm đẹp.

- khu vực ẩm thực vì hệ thống nướng BBQ.

- Bãi nắm xe sáng suốt, được gắn Những thiết bị gi nhận vị thế. gi nhận đúng, vị trí dừng đỗ của mỗi xe.

dự án căn hộ Sunshine Horizon sẽ đưa Quý khách lạc đến lạc lại Châu u hoa mỹ, tận hưởng trọn vẹn đời sống cao cấp 5 sao.

tiện nghi ngoại khu vực của dự án Sunshine Horizon

dự án chung cư Sunshine Horizon ẩn chứa vị trí “vàng” ngay trung tâm thành phố hồ Chí Minh. bởi đấy, từ địa thế dự án sẽ dễ dàng kết nối Đối với Những dịch vụ tiện ích công cộng tiên tiến.

dự án căn hộ Sunshine Horizon sẽ kết nối trực tiếp và thừa hưởng Các cơ sở vật chất từ Các khu đô thị đáng sinh sống và sang trọng nhất khu thành phố hồ Chí Minh kể riêng và cả nước nói cùng chung.

dự án sẽ kết nối Với Các khu vực đô thị: khu vực đô thị Phú hảo Hưng, khu đô thị mới Thủ Thiêm, khu vực phức hợp bậc nhất nên phố bể Chí Minh lại thời kỳ hiện tại là khu vực tổng phù hợp chủ Rồng – Khánh Hội, ...

Được hưởng lợi từ Những trung tâm kinh doanh, Những khu mua sắm phồn thịnh ở ra phố bể Chí Minh.

phía cạnh đó, dự án còn được hưởng lợi trực tiếp từ Những trường Đại học công và dân lập đáng tiếng: Đại học Luật thành phố hồ Chí Minh, Đại học Nguyễn tất nên, Đại học Hoa Sen, Đại học Sài Gòn,...

Hy vọng, dự án căn hộ Sunshine Horizon sẽ là dự án tiếp tục nối tiếp thành công của Những dự án chung cư hạng sang của Sunshine Group. dungquoc cũng trông hẳn dự án sớm hoàn ra, để cùng với Các dự án khác ở quận 4 vẽ nên bức tranh hoàn mỹ và khiến biến đổi bộ mặt của quận 4.

Bài viết vừa rồi cập nhật Các tiện ích của dự án chung cư Sunshine Horizon. Quoc Dung Blog hy vọng, Những thông tin ở trên sẽ mang tới cho Quý khách Các thông tin cần thiết. Qua đây, mong rằng Khách hàng sẽ chọn được căn hộ chung cư nhằm cho bản thân cũng như cho cả nhà về điểm “an cư lạc nghiệp”.

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post