Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog
trentonzjqg126.over-blog.com

Giá thành của Sunshine Horizon dungquoc là hợp lý

 

dự án Sunshine Horizon cơ sở vật chất như nhiên nào?

dự án Sunshine Horizon là dự án mở sân của Sunshine Group vô cuối 5 2019. dự án là phác họa nên một cuộc sinh sống xa hoa, lộng lẫy như ở châu u Đối với bước kết cấu mới mẻ, tiên tiến.

dự án là mái hợp nghỉ dưỡng resort 5 sao xứng cách quốc tế. sinh sống ở đây sẽ đem lại cho Khách hàng một đời sống thời thượng, mang bạn đến Đối với Những trải nghiệm riêng biệt chưa từng có ở sàn căn hộ chung cư khu ra phố bể Chí Minh.

thế dự án Sunshine Horizon sẽ đem đến Với Quý khách cuộc an cư như thế nào? Gía bán mỗi căn hộ tạo thực sự làm Quý khách hài lòng? Hãy cùng Quoc Dung Blog giải đáp Các thắc mắc đó qua bài viết sau đây.

Thông tin Tổng quan về dự án Sunshine Horizon

Tên dự án: dự án Sunshine Horizon.

nhà đầu tư: Tập đoàn Sunshine Group.

vị thế dự án: Số 78, đường Tôn Thất Thuyết phường 16, quận 4, thành phố bể Chí Minh.

Diện tích: 2,4 ha.

Mật độ phát triển dựng:38%.

loại hình căn hộ: chung cư, căn hộ chung cư, Officetel và Sky villa.

cấu trúc của căn hộ: bao gồm Những chung cư từ 1 – 3 phòng ngủ. Diện tích căn hộ chung cư từ 45 – 110m2.

Số lượng căn hộ: 800 căn hộ.

thời gian chào bán: Qúy IV/2019.

nay gian dự sáng bàn giao căn hộ: Quý IV/2021.

Pháp lý: Sổ hồng vĩnh viễn Với công dân Việt Nam. Sổ hồng có giá trị sử dụng 50 5 Với người ngoại quốc.

cơ sở vật chất của dự án Sunshine Horizon như nhiên nào?

dự án Sunshine Horizon là dự án chung cư thuộc phân khúc dự án chung cư đẳng cấp của tập đoàn Sunshine Group. điều kiện sống tại dự án sẽ mang tới bạn một cuộc an cư xanh – sạch – mát lành đẳng cấp nhất thành phố bể Chí Minh.

dự án Sunshine Horizon dự tốt triệt để trong thiết kế, nội thất căn hộ chung cư cao cấp, Những dịch vụ cơ sở vật chất đồng bộ, đầy đủ trên khá những so Đối với Các dự án cùng với phân khúc trong khu.

cơ sở vật chất nội khu vực của dự án Sunshine Horizon

dự án được đầu Những tiện nghi cao cấp và đầy đủ như: Trung tâm thương mại chỗ cấp đầy đủ Những dịch vụ lại từ Các thương hiệu thương hiệu trong và ngoài nước. tạo chuỗi đào gây mạng lưới quốc tiễn, Những khu vực nghỉ ngơi, nơi săn sóc sức khỏe – sắc hảo khu vực nhằm tập thể dục thể thao - thể thao để góp phần nắm gìn sức khỏe ngày càng tốt trên,...

một điểm sáng Vượt bậc ngay ở khu dự án Sunshine Horizon đấy chính là công viên nhiệt đới. Công viên này được lắp hệ thống cây non khép kín có hoa, cỏ xanh mát đua nhau khoe sắc sau ánh mặt trời, tô chỗ cho dự án thêm sắc màu.

bên cạnh đó, công mĩ nhiệt đới cũng tạo Những bước dành chạy bộ, đi bộ điểm hoàn hảo cho từng dân cư chỗ đây. tạo khả năng nhắc, dự án Sunshine Horizon đem tới một cuộc sinh sống xanh, tạo thành cảm giác thư giãn, yên vậy, thoải mái dưới càng ngày dài khiến việc căng thẳng.

Quý khách hàng chọn sinh sống tại Sunshine Horizon được đảm bảo chất Số lượng cuộc sống, phục vụ tất cả nhu cầu gia tăng theo sự xây dựng của nền tài chính - xã hội lực động. Đồng thời, người dân sinh sống ở đây sẽ có cảm giác như mình đang sống tại châu u thực thụ.

tiện ích ngoại khu của dự án:

dự án tọa lạc tại tại mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, quận 4, ra phố hồ Chí Minh sẽ đơn giản kết nối Đối với Những khu vực trung tâm nên phố. Sẽ được hưởng lợi trực tiếp từ dự Những khu vực đô thị, Các dự án chung cư mới đấy.

những dự án mà Sunshine Horizon sẽ được hưởng lợi trực tiếp: khu vực tổ phù hợp chủ Rồng – Khánh Hội, khu đô thị Ba Son, khu vực đô thị Phú hảo Hưng,... đấy là Những khu đô thị được nhận định là đáng sinh sống nhất ra phố bể Chí Minh.

Chưa dừng lại đấy, xung quanh dự án còn có hệ thống trường Đại học dẫn đầu cả nước như: Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Nguyễn thành nên, Đại học Luật nên phố bể Chí Minh,... đừng Những vậy, điểm đây còn tiếp giáp Đối với Các trục đường lớn mạnh có tốc độ phát triển tài chính lớn.

Gía bán dự án Sunshine Horizon

- Với chung cư Officetel: Dự sáng giá bán từ 65 – 70 triệu/m2.

- Với Đối với căn hộ chung cư cùng chung cư: giá dự sáng dao co nen dau tu Sunshine Horizon động từ 75 – 80 triệu/m2.

Gía bán dự sáng của dự án Sunshine Horizon ban đầu chỉ từ 2.7 tỷ đồng Với chung cư 2 phòng ngủ. căn hộ 3 phòng ngủ tạo giá bán 3.8 tỷ đồng.

Quoc Dung Blog nhận mấy đây là mức giá cạnh tranh nhất tại khu vực. Đối với giá này khá hợp Đối với Quý khách có thu nhập tại mức khá. Đối với mức giá này rất thích hợp cho Quý khách hàng đầu tư lướt sóng cũng như mua tại lâu dài.

trong số Các năm mới đây, thị trường BDS tại quận 4 đang xây và tạo sự bùng nổ mạnh mẽ. So sánh Với Những dự án phụ cận Quý khách hàng sẽ nhận mấy rõ điều này, căn hộ chung cư thuộc phân khúc cao cấp ở đây có sự cạnh tranh khi dự án Sunshine Horizon tung nên thị trường sẽ kéo theo hàng loạt dự án chung cư khác sẽ tăng giá theo dự án này.

dự án Sunshine Horizon đồng bộ sẽ trở nên tâm điểm của mọi dự án, đóng góp thay đổi diện mạo xa lạ cho khu trung tâm quận 4. bởi đó, quận 4 sẽ trở nên điểm đáng sinh sống và hiện đại mà tất cả dân cư đều mong ngóng.

Quoc Dung Blog hy vọng dự án Sunshine Horizon sẽ mau lẹ hoàn nên theo đúng dự kiến mà Sunshine Group đã đề ra.

Các thông tin về cơ sở vật chất dự án cũng như giá bán của dự án Sunshine Horizon tại trên, Quoc Dung Blog trông hẳn Khách hàng sẽ có càng góc nhìn khách thể về dự án. Đồng thời từ Các thông tin đấy, Quý khách sẽ có thể đưa thành Các quyết định tạo ra lựa chọn Sunshine Horizon khiến nơi sống hay đừng.

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post