Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog
trentonzjqg126.over-blog.com

nhận định tiềm năng SaleReal Team

 

dự án khu vực nhà phố liên kế, biệt thự Verosa Park có danh nhằm đầu tư không

Với quy mô trên 8ha dự án Verosa Park Khang Điền đã thu hút thụ chú ý đông đảo của cả giới đầu tư lẫn Quý khách hàng. Đây cũng là càng trong số Các dự án, biệt thự cao cấp bậc nhất ở Quận 9.

Những chuyên gia đầu ngành đánh giá khả năng xây dựng và sinh lời của dự án rất mạnh, đây là điều kiện vàng cho Các nhà đầu tư. để đưa ra quyết định chánh xác nhất thì cùng chúng tôi xem qua Những nhận định của chuyên gia về việc có nên đầu tư dự án hay không nhé!

nhà đầu tư của dự án Quận 9 khá uy tín

hơn sàn BDS đặc biệt là trong số phân khúc nhà phố, căn hộ liền kề, biệt thự, Khang Điền đã gi nhận được địa thế riêng biệt của mình. Đơn vị này đừng Các tạo những siêu phẩm tại Quận 9 mà còn tạo ẩn chứa các mảnh đất vàng trên khắp TP.HCM. một trong Những dự án gần đây đã được bàn giao Đối với Cơ sở hạ tầng đồng bộ, cơ sở vật chất nội khu đầy đủ, tiên tiến, nội thất bàn giao cao cấp như: dự án căn hộ Safira Khang Điền và Loverra Vista.

Ngoài nên, đơn vị này cũng tạo hàng loạt dự án đã tăng lên vọt giá bán và mang lại lợi nhuận tốt cho nhà đầu tư như:

- dự án Venica Khang Điền tăng lên khoảng 2 tỷ lúc chào bán đợt đầu vào 5 2016 Với giá 3 ty mà lại năm 2019 đã bán Với giá năm tỷ.

- dự án Lucasta hiện tại cũng tạo giá bán khoảng 5 tỷ/ căn gia tăng tầm 2,2 tỷ so Đối với đợt đầu chào bán cuối năm 2015.

- dự án Merita tạo giá bán hiện tại là 4 tỷ/căn, cũng gia tăng mạnh kể từ sau đợt mở bán cuối 5 2017/

Như nhiên đủ thấy thụ đáng tin cậy và khả năng vận hàng của chủ đầu tư là nền tảng vững chắc Giúp dự án Verosa Khang Điền xây dựng, tăng lên trưởng tốt về sau.

Giấy tờ pháp lý của dự án Verosa đầy đủ

Từ trước lại thời Khang Điền luôn là đơn vị đứng đầu trong vấn đề bàn giao sổ và Những giấy tờ pháp lý của dự án mau chóng, rõ ràng nhất. Hầu hết Quý khách sẽ được nhận sổ hồng sau 6 tháng nói từ lúc bàn giao căn nhà.

chính dựa nhân tố này nên nhà đầu tư Khang Điền luôn có được nhận xét cao và lòng tin hoàn toàn của Khách hàng. Đây cũng là nguyên do Khiến công ty này ngày một xây dựng và gi nhận được địa thế hơn thị trường bất động sản.

ẩn chứa địa thế dự án và cái nhìn đẹp

tọa lạc ngay tại mặt đường Liên Phường, là nút giao kết nối quan trọng cả 2 trục đường mạnh là Liên Phường và Võ Chí Công làm cho dự án càng thêm đắt giá. Từ điểm đây, dân cư tạo khả năng đơn giản đi đến Các chỗ vui chơi giải trí, mua sắm, ăn uống, dịch vụ,,... lớn mạnh của thành phố như:

- đi lại khu vực công nghệ cao Quận 9 chỉ mất 5 phút đi theo lối Võ Chí Công.

- Chỉ mất khoảng 15 phút để đi đến khu vực trung tâm tài chánh xa lạ Thủ Thiêm qua đường cao tốc TP.HCM - Long thành – Dầu Dây.

- tới trung tâm quận một chỉ mất chừng 20 phút.

- đến Phú hảo Hưng mất tầm 20 phút đi qua đường vành Đai trong số, cầu Phú hảo và qua đại lộ Nguyễn Văn Linh

- có khả năng dễ dàng đi tới những khu vực vui chơi, trung tâm kinh doanh, và Các dự án sầm uất của quận 2 và quận 9 như: Palm City, Lake View City, Sài Gòn Sport City, Vinhomes Grand Park,...

Ngoài Những lợi thế Hạ tầng giao thông hiện có thì dự án Verosa Park Khang Điền còn chứa đựng tiềm lực phát triển mạnh nhờ các dự án đang và sắp được triển khai:

- dự án đường Vành Đai 2 khép kín đã được phê duyệt và sẽ sớm được triển khai để nối trực tiếp từ khu vực công nghệ cao quận 9 về tới chợ đầu mối Khang Dien Verosa Thủ Đức.

- Đường Liên Phường được mở rộng và nâng cấp lên thêm 30m, hiện dự án đang hoàn thành được càng nửa, dự kiến sẽ sớm đưa vô hoạt động.

- Tuyến cao tốc Song Hành LT – DG đã được xây dựng từ 5 2017 và cũng sẽ sớm được đồng bộ.

- Những tuyến đường khác như Bưng Ông toàn, Đỗ Xuân thích hợp được chào rộng thêm 30m, vành đai 3,... đang được triển khai áp dụng.

giá bán và phương thức thanh toán hấp dẫn

giá bán dự sáng được công bố từ chủ đầu tư cho dự án, biệt thự Verosa Park Quận 9 là:

- Đối với giá căn nhà phố dự sáng từ 7 – 8 tỷ/căn.

- Với giá căn biệt thự dự kiến từ 12 – 15 tỷ/căn.

Quý khách mua dự án dự sáng được thanh toán làm 7 đợt.

- Đợt đặt cọc: từ 100 – 200 triệu tùy thuộc vô từng căn.

- Đợt 1: Thanh toán 30% giá trị căn nhà và ký phù hợp đồng mua bán giữa 2 bên.

- Đợt 2: Thanh toán 20% giá trị sau 2 tháng kể từ khi thanh toán đợt 1.

- Đợt 3: Thanh toán 10% giá trị sau 2 tháng tình từ đợt thanh toán lần 2.

- Đợt 4: Thanh toán 10% sau 2 tháng nhắc từ khi thanh toán đợt 3.

- Đợt 5: Thanh toán 25% dưới 3 tháng nhắc từ khi thanh toán đợt 4 và được nhận bàn giao chủ.

- Đợt 6: Thanh toán 5% cuối cùng và nhận sổ hồng ẩn chứa căn chủ.

Với Các nguyên nhân trên chắc chắn dự án Quận 9 này sẽ là kênh đầu tư yên toàn và sinh lợi nhuận cao trong tương lai. Hãy liên hệ ngay Với chúng tôi nhằm nhận thêm thông tin khoản tiết về dự án và Các chánh cách ưu đãi của nhà đầu tư nhé.

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post